Sáng 15/6, Đảng ủy Quân sự huyện Tiên Lữ tổ chức hội thi Bí thư chi bộ giỏi năm 2021.

Toàn cảnh hội thi

Tham gia hội thi gồm 06 thí sinh là các đồng chí Bí thư, Phó bí thư chi bộ Tham mưu, Chính trị, Hậu cần-kỹ thuật. Các thí sinh trải qua 3 phần thi gồm: Thi nhận thức, thi chuẩn bị dự thảo nghị quyết chi bộ, thi thực hành điều hành chi bộ ra nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ. Hội thi lần này được xem là đợt sinh hoạt, học tập chính trị sâu rộng trong đội ngũ cán bộ làm công tác Đảng, công tác chính trị ở các cơ quan, đơn vị quân sự, là dịp để Đảng ủy Quân sự huyện đánh giá trình độ, năng lực, kinh nghiệm của đội ngũ Bí thư, Phó Bí thư các chi bộ. Đồng thời lựa chọn các đồng chí đạt thành tích cao tham gia hội thi cấp Đảng bộ Quân sự tỉnh.

Ban tổ chức trao các giải Nhất, Nhì, Ba cho các đồng chí có thành tích xuất sắc tại hội thi

Kết thúc hội thi Ban tổ chức đã trao 1 giải Nhất; 1 giải Nhì và 1 giải Ba cho các đồng chí có thành tích xuất sắc tại hội thi.