Nhân kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh, Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2021). Ngày 22/7, thừa ủy quyền của Thủ trưởng Bộ CHQS tỉnh, Ban CHQS huyện đã đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách tại xã Ngô Quyền và xã Hưng Đạo.

Chỉ huy Ban CHQS huyện trao quà tới các gia đình chính sách

Đoàn đã đến thăm và trao quà của Bộ CHQS tỉnh tới các gia đình chính sách. Tại các gia đình chính sách, Chỉ huy Ban CHQS huyện đã bày tỏ sự tri ân trước những công lao đóng góp, sự hy sinh, mất mát của các gia đình chính sách đối với sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc. Đồng thời ân cần thăm hỏi, chúc các gia đình chính sách luôn mạnh khỏe, tiếp tục phát huy tốt truyền thống cách mạng, gương mẫu chấp hành và động viên con cháu thực hiện tốt các chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật Nhà nước, cùng cấp uỷ chính quyền xây dựng quê hương ngày càng giàu mạnh.