Sáng 13/8, Ban CHQS thành phố Hưng Yên đã tổ chức Lễ phát động đợt thi đua đặc biệt lập thành tích chào mừng kỷ niệm 190 năm ngày thành lập tỉnh (1831-2021), 80 năm ngày thành lập Đảng bộ tỉnh (1941- 2021) và 25 năm tái lập tỉnh (1997- 2022). Tới dự có đồng chí Thượng tá Lê Xuân Thắng, UVBTV Thành uỷ, Chỉ huy trưởng Ban CHQS thành phố; đồng chí Thượng tá Đỗ Anh Thơ, Chính trị viên Ban CHQS thành phố.

Đồng chí Thượng tá Lê Xuân Thắng, UVBTV Thành uỷ

Chỉ huy trưởng Ban CHQS thành phố ký kết chứng giao ước giữa các đơn vị

Đồng chí Thượng tá Đỗ Anh Thơ, Chính trị viên Ban CHQS thành phố

ký kết chứng giao ước giữa các đơn vị

Đợt thi đua đặc biệt được phát động với các nội dung, chỉ tiêu như: Mẫu mực về nhận thức và hành động, 100% cán bộ, chiến sỹ LLVT thành phố nhận thức sâu sắc về truyền thống vẻ vang của quê hương, xây dựng ý chí quyết tâm cao nhất trong thực hiện nhiệm vụ; Mẫu mực trong thực hiện nhiệm vụ chính trị, nắm chắc tình hình tư tưởng của cán bộ, chiến sĩ trong LLVT thành phố, tích cực chủ động tham mưu với Đảng ủy, Ban CHQS thành phố lãnh đạo hoàn thành toàn diện nhiệm vụ chính trị trọng tâm và các nhiệm vụ đột xuất. Hoàn thành tốt các nhiệm vụ huấn luyện lực lượng thường trực dân quân; tham gia phòng, chống dịch Covid-19. Thời gian thực hiện đợt thi đua từ ngày 13/8 đến ngày 31/10/2021.
Tại Lễ phát động Ban CHQS thành phố yêu cầu các cơ quan, đơn vị căn cứ vào đặc điểm, nhiệm vụ xác định nội dung, chỉ tiêu thi đua cho phù hợp, thiết thực và đạt hiệu quả cao nhất.