Ngày 26.7, Đảng ủy Quân sự huyện đã tổ chức Hội thi cán bộ kiểm tra cấp cơ sở giỏi năm 2018.

Đến dự có đồng chí Nguyễn Thị Thu Nhuần, Huyện ủy viên - phó Chủ nhiệm thường trực Ủy ban kiểm tra Huyện ủy Văn Giang.

Tham dự hội thi có 06 thí sinh đến từ 03 Chi bộ cơ sở trực thuộc Đảng bộ. Các thí sinh tham gia 2 phần thi là: Phần thi trắc nghiệm và trả lời câu hỏi; xử lý tình huống xoay quanh Điều lệ Đảng, các Quy định, Hướng dẫn về công tác kiểm tra, giám sát, thi hành kỷ luật trong Đảng.

Khai mạc hội thi cán bộ kiểm tra cơ sở giỏi năm 2018

Phát biểu tại Hội thi, đồng chí Đỗ Ngọc Long - Phó Bí thư Đảng ủy quân sự huyện khẳng định: Công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật Đảng có vị trí, vai trò và tầm quan trọng đặc biệt trong công tác xây dựng Đảng, giúp nâng cao bản lĩnh chính trị, trình độ, năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Đảng. Nhận thức được tầm quan trọng đó, nhiều năm qua, Đảng bộ Quân sự huyện luôn chú trọng công tác kiểm tra, giám sát, chủ động xây dựng chương trình, kế hoạch, triển khai thực hiện cơ bản toàn diện các nhiệm vụ kiểm tra, giám sát theo Điều lệ Đảng quy định và nhiệm vụ cấp ủy giao, góp phần xây dựng Đảng bộ trong sạch vững mạnh. Hội thi cán bộ kiểm tra giỏi cấp cơ sở năm 2018 là cơ hội quý báu để các đồng chí làm công tác kiểm tra học hỏi, đánh giá năng lực chuyên môn, nâng cao ý thức tự nghiên cứu nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật trong Đảng, từ đó tạo nên đội ngũ kiểm tra, giám sát giỏi trong toàn Đảng bộ.

Thông qua hội thi là cơ sở để Đảng ủy quân sự huyện tiếp tục bồi dưỡng, nâng cao trình độ, phẩm chất, năng lực cho đội ngũ cán bộ kiểm tra cơ sở, góp phần quan trọng vào việc xây dựng Đảng bộ trong sạch vững mạnh, đơn vị vững mạnh toàn diện.

Kết thúc hội thi, Ban giám khảo trao 01 giải nhất, 01 giải nhì cho các thí sinh có thành tích cao.