Ngày 20/11, Đảng ủy, Ban Chỉ huy quân sự huyện tổ chức hội nghị bàn giao chức danh Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện. Dự hội nghị bàn giao có đồng chí Đại tá Nguyễn Anh Lộc, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Quân sự tỉnh, Chính ủy Bộ CHQS tỉnh; đồng chí đại tá Đào Quang Kiền, Ủy viên ban thường vụ Đảng ủy QS tỉnh, Phó Chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng Bộ CHQS tỉnh; đồng chí Đào Hồng Vận, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện uỷ, Bí thư Đảng ủy Quân sự huyện.

Đồng chí Đại tá Nguyễn Anh Lộc, Chính ủy Bộ CHQS tỉnh

Tặng hoa chúc mừng 2 đồng chí

Theo Quyết định của Bộ Quốc phòng về việc bổ nhiệm chức vụ cán bộ Thanh tra Bộ Quốc phòng đối với đồng chí thượng tá Lê Minh Hải, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện. Đồng chí Trung tá Đỗ Chí Phượng, Phó Chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng Ban CHQS huyện Khoái Châu được Bộ trưởng Bộ Quốc phòng bổ nhiệm chức vụ Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện Văn Giang.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Đại tá Nguyễn Anh Lộc, Chính ủy Bộ CHQS tỉnh và đồng chí Đào Hồng Vận, Bí thư Huyện ủy ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp quan trọng của đồng chí Thượng tá Lê Minh Hải trong công tác tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương, lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiện nhiệm vụ quân sự, quốc phòng địa phương, xây dựng lực lượng vũ trang, xây dựng tổ chức Đảng vững mạnh toàn diện. Đồng thời mong muốn các đồng chí trên cương vị mới tiếp tục phát huy năng lực, kinh nghiệm, xây dựng tốt mối đoàn kết; tham mưu, chỉ đạo thực hiện thắng lợi nhiệm vụ quân sự, quốc phòng, góp phần xây dựng Quân đội chính quy, tinh nhuệ, từng bước hiện đại, bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa. Đồng yêu cầu đồng chí Trung tá Đỗ Chí Phượng trên cương vị mới phát huy truyền thống của lực lượng vũ trang huyện, bám sát Nghị quyết của Huyện ủy, của Đảng ủy - Bộ CHQS tỉnh để lãnh đạo, triển khai toàn diện, đồng bộ nhiệm vụ quân sự, quốc phòng của huyện; đồng thời phối hợp với các cấp, các ngành, các lực lượng nắm chắc tình hình địa bàn, chủ động tham mưu cho cấp ủy, chính quyền xử lý có hiệu quả các tình huống, góp phần giữ vững tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội ở địa phương.