Thực hiện phòng trào thi đua “Quân đội chung sức xây dựng nông thôn mới”.

Vừa qua, Ban CHQS  huyện Văn Giang đã tổ chức hỗ trợ mua sắm trang thiết bị đồ dùng học tập cho lớp mẫu giáo thôn Hoàng Trạch, xã Mễ Sở.

Đại diện Ban CHQS huyện trao tặng số tiền hỗ trợ cho cô và trò lớp mẫu giáo thôn Hoàng Thạch

Qua thực tế cho thấy, lớp mẫu giáo thôn Hoàng Trạch thiết bị đồ dùng dạy học còn thiếu thốn; điều kiện nhà trường còn gặp nhiều khó khăn, ảnh hưởng đến việc dạy và học của cô và trò trong lớp. Ban CHQS huyện Văn Giang đã vận động cán bộ, chiến sỹ LLVT huyện quyên góp, ủng hộ 50 triệu đồng để hỗ trợ lớp mẫu giáo mua sắm một số thiết bị như: 03 ti vi, 39 bàn mầm non, 78 ghế đúc với tổng số tiền gần 60 triệu đồng. Ngoài số tiền hỗ trợ của Ban CHQS huyện số tiền còn lại từ nguồn huy động xã hội hóa.

Thông qua việc làm có ý nghĩa thiết thực của LLVT huyện Văn Giang đã góp phần xây dựng mối đoàn kết quân dân, tô thắm thêm hình ảnh tốt đẹp anh “Bộ đội Cụ Hồ” trong lòng cấp ủy, chính quyền và nhân dân địa phương.