Ngày 07/7, thừa ủy quyền của thủ trưởng Bộ CHQS tỉnh, Ban CHQS huyện Văn Giang đã trao Quyết định Nâng lương, thăng quân hàm cho các đồng chí quân nhân chuyên nghiệp năm 2020.

Đồng chí Trung tá Nguyễn Quốc Vinh, Phó Chỉ huy trưởng, TMT Ban CHQS huyện

trao quyết định thăng quân hàm cho các đồng chí QNCN

Năm 2020, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Văn Giang có 06 đồng chí Quân nhân chuyên nghiệp được nâng lương, thăng quân hàm. Trong đó có 01 đồng chí được nhận quyết định thăng quân hàm lên thiếu tá, 03 đồng chí thăng quân hàm đại úy và 02 đồng chí được thăng quân hàm thượng úy.

Phát biểu động viên, giao nhiệm vụ, Trung tá Nguyễn Quốc Vinh, Phó Chỉ huy trưởng, TMT Ban CHQS huyện chúc mừng các đồng chí được nâng lương, thăng quân hàm năm 2020. Yêu cầu các đồng chí tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, nêu cao tinh thần trách nhiệm, không ngừng phấn đấu học tập, trau dồi phẩm chất đạo đức cách mạng, trình độ, chuyên môn đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ được giao. Đặc biệt, tuyệt đối trung thành với Đảng, Nhà nước và Nhân dân, ra sức bảo vệ chế độ xã hội chủ nghĩa Việt Nam, luôn nâng cao nhận thức trước âm mưu, thủ đoạn của các thế lực thù địch chống phá cách mạng Việt Nam; tuyệt đối chấp hành mệnh lệnh của cấp trên khi điều động thực hiện nhiệm vụ.