Ngày 02/4, Đảng ủy Quân sự huyện tổ chức Hội nghị đánh giá kết quả lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ quý I, ra nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ quý II/2021.

Toàn cảnh hội nghị

Quý I/2021, Đảng ủy Quân sự huyện đã lãnh đạo tổ chức tốt việc quán triệt, triển khai thực hiện các nghị quyết, chỉ thị, kế hoạch, hướng dẫn của Đảng ủy, Bộ CHQS tỉnh và của huyện ủy, UBND huyện; hoàn thành toàn diện các nhiệm vụ quân sự, quốc phòng địa phương. Nổi bật là công tác sẵn sàng chiến đấu, luyện tập chuyển trạng thái sẵn sàng chiến đấu, huấn luyện, tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ, tham mưu tổ chức khu cách ly tập trung phòng chống dịch Covid-19 đạt kết quả tốt. Chất lượng tổng hợp, sức mạnh chiến đấu của LLVT huyện được nâng lên. Công tác hậu cần, tài chính, kỹ thuật bảo đảm phục vụ tốt cho các nhiệm vụ; công tác xây dựng Đảng đạt kết quả tích cực. Cán bộ, đảng viên phát huy tốt vai trò tiền phong gương mẫu, luôn nhận và hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao.

Qúy II/2021, là thời điểm diễn ra bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026. Do vậy, Đảng ủy Quân sự huyện xác định dự báo, nắm chắc tình hình không để xảy ra những điểm nóng; duy trì tốt công tác tuần tra canh gác, bảo vệ an toàn khu vực đóng quân, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn. Chuẩn bị và huấn luyện chu đáo các phương án bảo vệ bầu cử ĐBQH khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021. Tiếp tục xây dựng cơ quan, đơn vị vững mạnh toàn diện “Mẫu mực, tiêu biểu”; đơn vị an toàn tuyệt đối về chính trị; cán bộ, chiến sĩ chấp hành nghiêm pháp luật, kỷ luật của quân đội, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.