Hưởng ứng cuộc vận động quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung bị bão lũ theo lời kêu gọi của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, với tinh thần “Tương thân, tương ái”, “Lá lành đùm lá rách”, “nhường cơm sẽ áo” giúp đồng bào vùng bão, lũ.

Ban Chỉ huy quân sự huyện Văn Lâm quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung

Chiều ngày 22/10, tại Hội trường Ban Chỉ huy Quân sự huyện Văn Lâm, Đảng ủy, Ban chỉ huy Quân sự huyện đã tổ chức phát động quyên góp ủng hộ đồng bào Miền Trung bị bão, lũ. Kết quả có 100% cán bộ, nhân viên Ban CHQS huyện tham gia quyên góp ủng hộ để mua mì tôm và 1 tạ gạo với tổng số tiền ủng hộ trị giá hơn 11.000.000 đồng để gửi đến đồng bào miền Trung trên tinh thần “một miếng khi đói bằng một gói khi no”.

Thông qua hoạt động thể hiện truyền thống “Tương thân tương ái”, “Lá lành đùm lá rách” của dân tộc ta nói chung, cán bộ, nhân viên Ban CHQS huyện Văn Lâm nói riêng nhằm góp phần chia sẻ, động viên về vật chất và tinh thần giúp bà con miền Trung ruột thịt tiếp tục kiên cường, vượt qua khó khăn hoạn nạn, sớm ổn định cuộc sống.