Nhằm kịp thời động viên chiến sĩ nhập ngũ năm 2023 có hoàn cảnh gia đình khó khăn đang huấn luyện tại các đơn vị. Chiều ngày 02/10, Đoàn công tác Tỉnh Đoàn Hưng Yên (thành viên Ban chỉ đạo của tỉnh) đã phối hợp cùng Ban CHQS huyện Văn Lâm tới thăm và tặng quà gia đình chiến sĩ nhập ngũ năm 2023 có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Văn Lâm.

Ban chỉ đạo điều hành Chương trình phối hợp hoạt động

tặng quà cho các gia đình chiến sỹ có hoàn cảnh khó khăn

Tại gia đình các chiến sĩ, Đoàn công tác đã bày tỏ sự cảm thông và chia sẻ với những khó khăn của các gia đình, đồng thời mong muốn các gia đình tiếp tục giáo dục con cháu tích cực phấn đấu học tập, rèn luyện thực sự là người quân nhân mẫu mực trong Quân đội, quyết tâm phát huy truyền thống gia đình, quê hương Văn Lâm anh hùng, vượt qua khó khăn, thử thách, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Dịp này, Ban chỉ đạo đã trao tặng 5 suất quà cho 5 gia đình chiến sỹ có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất quà trị giá 1 triệu đồng.