Sáng 25/3, Ban CHQS huyện Yên Mỹ tổ chức chi trả phụ cấp trách nhiệm quý I năm 2021 cho cán bộ DQTV và phát động ủng hộ phong trào thi đua “Quân đội chung sức xây dựng nông thôn mới” trong LLVT huyện năm 2021.

Quang cảnh hội nghị

Tại hội nghị các đồng chí cán bộ DQTV đã được nghe Chỉ huy Ban CHQS huyện thông báo một số nét chính về tình hình thời sự chính trị thế giới, khu vực và trong nước thời gian gần đây; thông tin về tình hình kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng trên địa bàn tỉnh và địa bàn huyện Yên Mỹ; một số thông tin về hoạt động chống phá của Chủ nghĩa đế quốc và các thế lực thù địch đối với cách mạng Việt Nam trước thềm bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026; tình hình nhiệm vụ lực lượng vũ trang huyện và nhiệm vụ của lực lượng Dân quân tự vệ năm 2021.

Ban CHQS huyện tiến hành chi trả phụ cấp cho cán bộ DQTV

Ban CHQS huyện đã tiến hành chi trả phụ cấp cho 293 cán bộ DQTV với tổng số tiền là 269.420.000 đồng.