Chiều 02/4, Ban Chỉ huy quân sự (CHQS) huyện Yên Mỹ đã tổ chức Hội nghị bàn giao nhiệm vụ Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện. Dự và chủ trì hội nghị bàn giao có các đồng chí Đại tá Tô Thành Quyết, UVBTV Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh Hưng Yên; Đồng chí Nguyễn Văn Đoan, TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Bí thư ĐUQS huyện. Cùng dự có đồng chí Nguyễn Xuân Quý, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Đồng chí Đặng Xuân Lương, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

Quang cảnh hội nghị

Theo Quyết định số 86/QĐĐ-QK3 ngày 20/3/2024 của Bộ Quốc phòng về việc điều động, bổ nhiệm đồng chí Thượng tá Phạm Văn Huynh, Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện Yên Mỹ nay giữ chức vụ Phó chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh. Hội nghị đã tiến hành các bước bàn giao nhiệm vụ Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện Yên Mỹ theo đúng quy định.

Thủ trưởng Bộ CHQS tỉnh và lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Chỉ huy trưởng, Bộ CHQS tỉnh và đồng chí Bí thư Huyện ủy đã ghi nhận, đánh giá cao những thành tích, kết quả công tác của đồng chí Thượng tá Phạm Văn Huynh trong công tác tham mưu, lãnh đạo, chỉ đạo lực lượng vũ trang huyện thực hiện thắng lợi nhiệm vụ quốc phòng, quân sự địa phương trong thời gian qua; mong rằng trên cương vị công tác mới đồng chí tiếp tục phát huy năng lực, có những đóng góp về mặt quân sự, quốc phòng cho lực lượng vũ trang tỉnh. Đồng thời giao nhiệm vụ cho đồng chí Trung tá Nguyễn Xuân Đảm nhận bàn giao, tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm và phẩm chất, đạo đức, năng lực, kinh nghiệm của bản thân, xây dựng mối đoàn kết thống nhất, cùng với tập thể Đảng ủy, Ban CHQS huyện làm tốt chức năng tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương về công tác quốc phòng, quân sự; lãnh đạo, chỉ huy lực lượng vũ trang huyện Yên Mỹ hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.