Nhằm thực hiện tốt Nghị định 13/2014/NĐ-CP ngày 25/02/2014 của Chính phủ Quy định chi tiết và các biện pháp thi hành Luật giáo dục Quốc phòng và An ninh.

Sáng 2/7/2018, tại Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện. Hội đồng giáo dục quốc phòng (HĐGDQP) huyện Ân Thi đã Tổ chức khai giảng Lớp bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng - An ninh đối tượng 4 năm 2018 cho 105 đồng chí là công chức, viên chức của các phòng, ban ngành thuộc Huyện ủy, UBND huyện; hiệu trưởng, hiệu phó các trường trung học cơ sở, tiểu học cơ sở; giáo viên các trường trung học phổ thông; trưởng phó các ban ngành đoàn thể của các xã, thị trấn…

Để bảo đảm nâng cao chất lượng học tập cho các học viên Ban CHQS huyện Ân Thi phối hợp với Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện chủ động xây dựng kế hoạch, rà soát chặt chẽ đối tượng hợp lý đối với từng cơ quan, đơn vị thuộc đối tượng huyện bồi dưỡng, quan tâm chăm lo bảo đảm tốt tiêu chuẩn mọi mặt theo quy định cho các học viên tham gia học tập; nội dung bài giảng của giáo viên lên lớp được soạn giảng chặt chẽ theo đúng quy định có sử dụng giáo án điện tử để lên lớp nhằm làm tăng hiệu ứng cho bài giảng.

Trong thời gian từ 2/7 đến 5/7/2018 các học viên sẽ được tham gia học tập 7 chuyên đề theo đúng nội dung của Thông tư số 38/2014/TT-BQP của Bộ Quốc phòng ban hành.