Cùng với đồng bào và nhân dân cả nước đang hướng về miền Trung bị bão, lũ. Với tấm lòng hướng về miền Trung, LLVT huyện Ân Thi đã có nhiều việc làm thiết thực và ý nghĩa cùng hướng về đồng bào, giúp đỡ họ cả về vật chất và tinh thần để vơi bớt một phần khó khăn dần ổn định cuộc sống.

LLVT huyện gói bánh chưng ủng hộ đồng bào miền Trung

Hội phụ nữ huyện Ân Thi đã phát động tuổi trẻ trong toàn huyện cùng chung tay hướng về miền Trung, qua hơn 5 giờ phát động, Hội phụ nữ đã đón nhận gần 50 triệu đồng từ một số tổ chức và nhà hảo tâm trên địa bàn huyện, chị em đã tổ chức gói bánh chưng ủng hộ đồng bào đang bị ảnh hưởng bởi thiên tai. Ngày 22/10, đã có hơn 30 chị em phụ nữ thuộc các chi hội cùng có mặt tại Ban CHQS huyện Ân Thi để thực hiện gói bánh. Đúng 9 giờ sáng ngày 23/10, chuyến xe “ Nghĩa tình” của Hội phụ nữ huyện Ân Thi đã mang theo 1.000 chiếc bánh Chưng đến với nhân dân miền Trung ruột thịt.