Thiết thực chào mừng kỷ niệm 75 năm Ngày Truyền thống LLVT Quân khu 3, 31/10/1945 – 31/10/2020, ngày 30/9, Đảng ủy, Ban CHQS huyện Ân Thi đã Phát động đợt thi đua đột kích với chủ đề “Tháng hành động mẫu mực”.

Các cơ quan, đơn vị ký kết giao ước thi đua

Thời gian của đợt thi đua từ ngày 1/10 – 31/10/2020, Đảng ủy, Ban CHQS huyện tập trung một số chỉ tiêu thi đua như: Mẫu mực về nhận thức và hành động. 100% cán bộ, chiến sỹ LLVT huyện có nhận thức sâu sắc về truyền thống cách mạng vẻ vang và lịch sử oai hùng của quân và dân Quân khu 3 trong suốt 75 năm xây dựng chiến đấu và trưởng thành, khơi dậy trong mỗi cán bộ, chiến sỹ lòng tự hào, ý chí quyết tâm cao, ra sức rèn luyện phẩm chất đạo đức xứng danh “ Bộ đội Cụ Hồ”; Mẫu mực trong thực hiện nhiệm vụ chính trị. Phát huy tinh thần chủ động, tích cực, sáng tạo, kịp thời tham mưu giúp cấp uỷ, chính quyền địa phương hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác Quân sự, quốc phòng địa phương, chú trọng tham mưu hoàn thành có chất lượng cho tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2021, chủ động nắm chắc tình hình cơ sở quyết tâm không để xảy ra các điểm nóng và ANCT,TTAT xã hội trên địa bàn; Mẫu mực về xây dựng nề nếp chính quy và rèn luyện kỷ luật: Phát huy tốt việc thực hiện Quy chế dân chủ về mọi mặt, xây dựng mối đoàn kết gắn bó trong đơn vị, tình đoàn kết quân dân, xây dựng nề nếp chính quy, chấp hành kỷ luật, kiên quyết không để xảy ra tình trạng vi phạm kỷ luật phải xử lý, tham gia hội thi, kiểm tra kết thúc huấn luyện và tham gia giao thông… bảo đảm an toàn tuyệt đối về mọi mặt, quan tâm chăm lo tốt đời sống vật chất tinh thần cho cán bộ, chiến sỹ trong quá trình thực hiện các nhiệm vụ.