Ngày 17/6, Ban CHQS huyên Ân Thi đã tổ chức Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2020.

6 tháng đầu năm 2020, Đảng ủy, chỉ huy Ban CHQS huyện đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo LLVT huyện hoàn thành nhiệm vụ quân sự, quốc phòng địa phương, trong đó có nhiều nhiệm vụ hoàn thành xuất sắc. Tiêu biểu như: Hoàn thành 100% chỉ tiêu giao quân, đã bàn giao 205 thanh niên cho các đơn vị với chất lượng chính trị và sức khỏe tốt; Thực hiện nghiêm nề nếp xây dựng chính quy, duy trì kỷ luật đơn vị; Hoàn thành tốt nhiệm vụ huấn luyện, SSCĐ cho các đối tượng theo đúng kế hoạch kết quả chung đạt khá; Tổ chức thành công Đại hội Đảng bộ Quân sự huyện nhiệm kỳ 2020 - 2025; Nội bộ đoàn kết thống nhất, đơn vị an toàn về mọi mặt…

Tại hội nghị các đại biểu đã tập trung thảo luận và đề ra phương hướng nhiệm vụ công tác quân sự 6 tháng cuối năm 2020, Ban CHQS huyện xác định một số nhiệm vụ trọng tâm như: Tuyên truyền, giáo dục nâng cao nhận thức cho cán bộ, chiến sỹ LLVT huyện xây dựng bản lĩnh chính trị vững vàng, nắm chắc nhiệm vụ sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao nhất là nhiệm vụ huấn luyện cho các đối tượng; Chủ động tập trung đột phá vào các khâu yếu, việc khó để tạo ra những nét mới trong thực hiện nhiệm vụ, lập thành tích thiết thực chào mừng Đại hội Đảng bộ quân sự tỉnh lần thứ XV nhiệm kỳ 2020-2025 tạo động lực hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2020.