Ngày 11/5, Ban CHQS huyện Ân Thi đã tổ chức khai mạc huấn luyện lớp cán bộ dự bị động viên năm 2020.

Trong thời gian 15 ngày lớp huấn luyện cán bộ Dự bị động viên năm 2020 sẽ tập trung nghiên cứu một số nội dung chính như: Tình hình nhiệm vụ chung và truyền thống LLVT huyện; Những nội dung mới về tổ chức biên chế, thủ đoạn tác chiến của quân đội Mỹ; Nội dung, phương pháp huấn luyện, cách viết giáo án và làm kế hoạch, tiến trình biểu huấn luyện; Nội dung phương pháp huấn luyện, thục luyện giáo án, thông qua giáo án; Nội dung, phương pháp công tác trong giai đoạn tổ chức chuẩn bị chiến đấu...

Ban tổ chức lớp học ký kết giao ước thi đua

Cũng tại buổi khai mạc Hội đồng TĐKT LLVT huyện, Ban tổ chức lớp học đã phát động đợt thi đua đột kích, nhằm tạo khí thế thi đua sôi nổi ngay từ ngày đầu huấn luyện góp phần động viên cán bộ, giáo viên, học viên tích cực học tập, chấp hành nghiêm kỷ luật, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ huấn luyện.

Thông qua, huấn luyện giúp các đồng chí nâng cao kiến thức chuyên môn, rèn luyện phương pháp tác phong chỉ huy đơn vị cho đội ngũ cán bộ Tiểu đoàn DBĐV huyện góp phần dây dựng Tiểu đoàn DBĐV huyện vững mạnh toàn diện, sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình mới