Ngày 30.1.2021 tại cơ sở cách ly số 1 của huyện Ban CHQS huyện đã phối hợp với Trung tâm y tế tiến hành tiếp nhận 23 công dân để tiến hành cách ly theo đúng các quy dịnh của Bộ y tế.

Lực lượng y tế kiểm tra thân nhiệt cho công dân cách ly

Số công dân phải cách ly bao gồm: 17 công dân tại công ty may SMART SHIRTS (đây là nơi có công nhân là nhân viên văn phòng có tiếp xúc gần với F0 tại Chí Linh, Hải Dương) và 6 công dân thuộc các cơ sở về từ vùng có dịch. Công tác tiếp đón được tiến hành một cách bài bản, với đầy đủ các bước nhằm bảo đảm an toàn cao nhất cho các bộ phận tham gia cách ly.

Trong thời gian cách ly 21 ngày theo quy định các công dân sẽ được bảo đảm chế độ ăn 80 nghìn đồng/người/ngày với đầy đủ các trang thiết bị, cơ sở vật chất phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt của công dân.