Ngày 8/4, Đảng ủy Quân sự huyện Ân Thi đã tổ chức Hội nghị Đảng ủy mở rộng, ra nghị quyết lãnh đạo Quý II/2021. Dự và chủ trì hội nghị có đồng chí Mai Xuân Giới, tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Bí thư Đảng ủy Quân sự huyện.

Quang cảnh hội nghị

Quý I/2021, Đảng ủy Quân sự huyện đã lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức tốt việc quán triệt, triển khai thực hiện các nghị quyết, chỉ thị, kế hoạch, hướng dẫn của Đảng ủy, Bộ CHQS tỉnh và của huyện ủy, UBND huyện; hoàn thành toàn diện các nhiệm vụ quân sự, quốc phòng địa phương. Nổi bật là công tác sẵn sàng chiến đấu, luyện tập chuyển trạng thái sẵn sàng chiến đấu, huấn luyện, tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ, tham mưu tổ chức khu cách ly tập trung phòng chống dịch Covid-19. Chuẩn bị tốt mô hình học cụ cho huấn luyện và tham gia Hội thi giành giải Ba…Chất lượng tổng hợp, sức mạnh chiến đấu của LLVT huyện được nâng lên. Công tác hậu cần, kỹ thuật bảo đảm phục vụ tốt cho các nhiệm vụ.

Hội nghị thảo luận và đề ra phương hướng nhiệm vụ quý II, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo nâng cao chất lượng huấn luyện cho các lực lượng nhất là lực lượng Dân quân ở cơ sở; Nắm và chủ động xử lý tình hình đảm bảo tốt tình hình ANCT cả trước, trong và sau bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp; Tham gia Hội thao đạt kết quả cao; Tổ chức tốt các hoạt động chào mừng kỷ niệm 80 năm Ngày thành lập chi bộ Đảng đầu tiên (tiền thân của huyện ủy Ân Thi) và 74 năm Ngày truyền thống LLVT vũ trang huyện…tạo khí thế, niềm tin cho cán bộ, chiến sỹ quyết tâm hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.