Ngày 20/5, Đảng ủy Quân sự huyện Ân Thi đã tổ chức Hội nghị Tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết 82-NQĐU của Đảng ủy Quân khu, gắn với thực hiện Số 89-NQĐU của Đảng ủy Quân sự tỉnh Về xây dựng nền nếp chính quy, chấp hành kỷ luật Quân đội và pháp luật Nhà nước.

Quang cảnh hội nghị

10 năm qua hiệu quả lãnh đạo của các cấp ủy, chi bộ, tư tưởng, nhận thức về chính trị của cán bộ, nhân viên cơ quan Ban CHQS huyện luôn giữ được sự ổn định và ngày càng nâng cao đáp ứng tốt yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới cùng với đó là sự quan tâm đầu tư của trên về xây dựng cơ sở vật chất ngày càng chính quy mẫu mực…đã tạo tiền đề cho Đảng ủy lãnh đạo đơn vị hoàn thành toàn diện các nhiệm vụ được giao trong đó nổi bật là lãnh đạo hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ xây dựng nề nếp chính, chấp hành kỷ luật quân đội và pháp luật Nhà nước. Đảng ủy đã tập trung làm tốt công tác tuyên truyền giáo dục sâu, rộng đến mọi cán bộ, đảng viên quần chúng trong toàn đơn vị nhằm làm chuyển biến cả trong nhận thức và hành động của các cấp ủy, chi bộ và mỗi đảng viên, quần chúng; phát huy tốt Quy chế Dân chủ ở cơ sở vai trò tham mưu, phản biện của tổ chức quần chúng, Hội đồng quân nhân; đấu tranh phê và tự phê bình trong nội bộ, chủ động phát hiện những biểu hiện dễ phát sinh các yếu tố vi phạm kỷ luật trong nội bộ đơn vị…để kịp thời ngăn chặn và giải quyết dứt điểm, không bao che. Với tinh thần chủ động và tích cực trong việc triển khai thực hiện Nghị quyết 82-NQĐU của Đảng ủy quân khu và Nghị quyết 89-NQĐU của Đảng ủy quân sự tỉnh, trong 10 năm qua đơn vị đã giành nhiều thành tích tiêu biểu, liên tục nhiều năm liền được Quân khu công nhận “ Đơn vị quyết thắng”; đơn vị đạt VMTD, Đảng ủy được công nhận VMXS, cơ quan quân sự đạt tiêu chuẩn “Đơn vị Văn hóa mẫu mực tiêu biểu”.