Nhằm động viên kịp thời các thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ, Ban Thường vụ huyện ủy đã thành lập 3 đoàn công tác tiến hành tặng quà gia đình công dân thuộc diện tạm hoãn tình nguyện nhập ngũ và số công dân có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn song vẫn xác định tốt tư tưởng sẵn sàng lên đường bảo vệ Tổ quốc.

Các đồng chí lãnh đạo huyện ủy, Ủy ban nhân dân huyện, chỉ huy Ban CHQS huyện

tới thăm, tặng quà gia đình thanh niên chuẩn bị nhập ngũ năm 2022

Quá trình gặp gỡ, tặng quà các gia đình và thanh niên, đã giúp các đồng chí trong đoàn hiểu rõ hơn về tâm tư nguyện vọng và hoàn cảnh gia đình của mỗi công dân, để kịp thời có các biện pháp thiết thực và hiệu quả hơn nữa đáp ứng những nguyện vọng chính đáng của gia đình và thanh niên. Đây là việc làm mang ý nghĩa động viên kịp thời, tạo sức lan tỏa mạnh mẽ trong các tầng lớp nhân dân về sự quan tâm của các cấp ủy, chính quyền đối với gia đình và thanh niên chuẩn bị nhập ngũ. Đồng thời, để các đồng chí yên tâm lên đường hoàn thành trách nhiệm và nghĩa vụ thiêng liêng với Tổ quốc.