Ngày 28/9, Bộ CHQS tỉnh đã tổ chức kiểm tra trên 4 mặt công tác Tham mưu, Chính trị, Hậu Cần, Kỹ thuật tại Ban CHQS huyện Khoái Châu. Đồng chí Đại tá Đoàn Huy Thái Phó Bí Thư thường trực Đảng ủy, Chính ủy Bộ CHQS tỉnh Trưởng đoàn kiểm tra.

Nội dung kiểm tra: Công tác huấn luyện, SSCĐ, xây dựng lực lượng, quán triệt các chỉ thị, nghị quyết của các cấp, công tác tuyên truyền, giáo dục chính trị, thi đua khen thưởng. Hệ thống văn kiện tác chiến, sổ sách thống kê các loại mẫu biểu, giáo án theo quy định. Kiểm tra nhận thức chính trị của cán bộ sỹ quan, quân nhân chuyên nghiêp.

Đồng chí Đại tá Đoàn Huy Thái Phó Bí Thư thường trực Đảng ủy

Chính ủy Bộ CHQS tỉnh kết luận buổi kiểm tra

Kết luận buổi kiểm tra đồng chí Chính ủy Bộ CHQS tỉnh đã đánh giá cao công tác chuẩn bị phục vụ đoàn kiểm tra. Trong đó hệ thống văn kiện tác chiến, sổ sách được xây dựng đầy đủ, khoa học, ngăn lắp. Làm tốt việc quán triệt các Chỉ thị, nghị quyết của các cấp đến 100% cán bộ, chiến sỹ trong đơn vị. Công tác tuyển quân, xây dựng lực lượng, huấn luyện SSCĐ, diễn tập các cấp được duy trì có nền nếp, đạt kết quả tốt. Bảo đảm tốt Hậu cần, Kỹ thuật cho các nhiệm vụ thường xuyên và đột xuất. Công tác chính sách hậu phương quân đội và phong trào “Quân đội chung sức xây dựng nông thôn mới” được thực hiện hiệu quả, thiết thực. Phối hợp tốt với các lực lượng giữ vững an ninh chính trị trật tự an toàn xã hội trên địa bàn. Đồng chí yêu cầu thời gian tới Ban CHQS huyện cần tập trung làm tốt việc quán triệt các chỉ thị, nghị quyết các cấp, đẩy mạnh công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho cán bộ, chiến sỹ LLVT huyện. Duy trì nghiêm chế độ nền nếp, kỷ luật quân đội. Quản lý và khai thác sử dụng bảo đảm an toàn vũ khí trang bị kỹ thuật, bảo đảm an toàn giao thông. Tích cực lãnh đạo hoàn thành tốt nhiệm vụ những tháng còn lại năm 2020.