Nhân kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh, Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2020), sáng ngày 27/7, Ban CHQS huyện Khoái Châu phối hợp với cấp ủy, chính quyền địa phương đến thăm, tặng xe lăn cho ông Nguyễn Thế Sáo, sinh năm 1948 tại thôn Ngọc Nha Hạ, xã Phùng Hưng là thương binh 81%.

Lãnh đạo Ban CHQS huyện trao tặng xe lăn cho thương binh Nguyễn Thế Sáo

Chiếc xe lăn có trị giá 2 triệu đồng được đoàn trao tặng tận tay thương binh Nguyễn Thế Sáo. Tại gia đình đến thăm, đồng chí Thượng tá Bùi Đăng Chứ, Phó bí thư Đảng ủy, Chính trị viên Ban CHQS huyện cùng đoàn đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe và đời sống của gia đình ông Nguyễn Thế Sáo. Đồng thời bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những công lao của các thương, bệnh binh, những người có công với cách mạng đã anh dũng chiến đấu hy sinh vì sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc, xây dựng đất nước, động viên đồng chí và gia đình luôn là gương sáng cho các thế hệ noi theo, tiếp tục đóng góp công sức phát triển kinh tế gia đình, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.