Chiều ngày 25/11, UBND huyện tổ chức hội nghị giao ban công tác phối hợp tháng 11 giữa Ban CHQS huyện - Công an huyện Kim Động nhằm đánh giá kết quả công tác phối hợp bảo vệ an ninh quốc gia, bảo đảm trật tự ATXH trên địa bàn huyện, phương hướng nhiệm vụ tháng 12. Đồng chí Bùi Văn Phúc, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện dự và chủ trì hội nghị.

Báo cáo tại hội nghị đã khẳng định tháng 11, Ban CHQS huyện và Công an huyện đã phối hợp thực hiện tốt nhiệm vụ theo Nghị định số 03/2019/NĐ-CP của Chính phủ, giữ vững ANCT, TTATXH trên địa bàn huyện, nhất là trong nhiệm vụ Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX nhiệm kỳ 2020 – 2021; hội nghị công bố quyết định quy hoạch vùng, xúc tiến đầu tư; Lễ đón nhận bằng công nhận huyện đạt chuẩn nông thôn mới và đón nhận huân chương lao động hạng Ba; công tác sơ tuyển và phát lệnh gọi khám tuyển NVQS năm 2021...

Tại hội nghị các đại biểu đã thảo luận đề ra phương hướng trong thời gian tới 2 lực lượng tiếp tục thực hiện tốt công tác phối hợp, trao đổi thông tin tất cả các nội dung nằm trong quy chế phối hợp; tập trung thực hiện nhiệm vụ, mục tiêu đã đề ra trong năm 2020. Coi trọng giải pháp ngăn chặn, phòng ngừa là chính; Chủ động làm tốt công tác tham mưu với cấp ủy, chính quyền huyện trong lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - văn hóa xã hội và củng cố hệ thống chính trị tại cơ sở; trao đổi thông tin, đánh giá; nắm chắc tình hình trên các địa bàn trọng điểm, có phương án đảm bảo khi có tình huống phát sinh; hoàn thành nhiệm vụ tuyển quân năm 2021 góp phần giữ vững ANCT, TTATXH trên địa bàn huyện.