Thực hiện “Năm an toàn giao thông năm 2020”, căn cứ Hướng dẫn số 962/HD-KT ngày 18/3/2020 của Phòng Kỹ Thuật - Bộ CHQS tỉnh. Sáng ngày 10/6, Ban CHQS huyện tổ chức Hội thi lái xe mô tô giỏi, an toàn năm 2020.

Phần thi lý thuyết về Luật giao thông đường bộ

Phần thi thực hành điều khiển mô tô trong hình hạn chế kích thước

Tham dự hội thi gồm 75 thí sinh là cán bộ, QNCN Ban CHQS huyện và Cán bộ, chiến sỹ Ban CHQS 17 xã, thị trấn. Với 2 phần thi gồm thi lý thuyết về Luật giao thông đường bộ, hệ thống báo hiệu đường bộ Việt Nam, xử lý tình huống giao thông. Thi thực hành điều khiển mô tô trong hình hạn chế kích thước.

Ban tổ chức trao giải cho các thí sinh đạt kết quả xuất sắc

Kết thúc hội thi đã có 06 cá nhân đạt kết quả xuất sắc và được Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện tặng giấy khen. Hội thi lái xe mô tô giỏi, an toàn năm 2020 là cơ hội để mọi cán bộ, chiến sỹ trong LLVT huyện ôn luyện nâng cao trình độ, kiến thức, ý thức, trách nhiệm trong chấp hành Luật giao thông đường bộ, bảo đảm an toàn cho người và phương tiên khi tham gia giao thông, góp phần xây dựng đơn vị vững mạnh, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.