Ngày 31/3, Ban CHQS huyện Kim Động đã phối hợp với Trung tâm Y tế huyện tổ chức khám sức khỏe cho 40 thí sinh đăng ký dự thi vào các Học viện, Trường Sỹ quan trong Quân đội năm 2021.

Khám sức khỏe cho thí sinh đăng ký dự thi vào các Học viện

Trường Sỹ quan trong Quân đội năm 2021

Để công tác khám sức khỏe cho các thí sinh có nguyện vọng thi vào các Học viện, Trường Sỹ quan trong Quân đội, Ban CHQS huyện đã chủ động phối hợp với Trung tâm Y tế huyện thành lập đoàn khám, chuẩn bị chu đáo về lực lượng và trang thiết bị y tế phục vụ công tác khám sức khỏe. Các thí sinh được khám thể lực, nội khoa, ngoại khoa và các bệnh lý thông thường. Sau khi khám tuyển các thí sinh đủ điều kiện sức khỏe được xác minh lý lịch, hoàn chỉnh hồ sơ gửi về Ban Tuyển sinh quân sự cấp tỉnh tổng hợp gửi về các Học viện, Trường Sỹ quan trong Quân đội.

Qua khám sức khỏe và xác minh cho các thí sinh đều có đủ tiêu chuẩn về phẩm chất chính trị, đạo đức tốt, trong đó có gần 90% đạt sức khỏe theo quy định.