Ngày 16/6, Ban CHQS huyện Kim Động đã tổ chức Lễ công bố quyết định thành lập Tiểu đội tự vệ Công ty cổ phần may và thương mại quốc tế INDICO.

Lễ công bố quyết định thành lập Tiểu đội tự vệ

Công ty may cổ phần và thương mại quốc tế INDICO

Thực hiện Nghị quyết của Hội đồng nhân dân tỉnh về việc thành lập lực lượng tự vệ đối với các doanh nghiệp không có tổ chức Đảng. Ban CHQS huyện Kim Động đã tham mưu với UBND huyện và tiến hành khảo sát các doanh nghiệp trên địa bàn, đồng thời phối hợp với Công ty cổ phần may và thương mại quốc tế INDICO và các đơn vị liên quan hoàn tất các thủ tục thành lập tiểu đội tự vệ với 9 đồng chí. Đây là lực lượng trực tiếp bảo đảm an ninh tại chỗ, đồng thời phối hợp với các lực lượng chức năng bảo vệ và giữ vững an ninh trật tự trên địa bàn, tạo môi trường thuận lợi để đơn vị thực hiện tốt nhiệm vụ sản xuất, kinh doanh. Ngoài ra, lực lượng tự vệ của công ty còn duy trì nghiêm các chế độ trực sẵn sàng chiến đấu, thường xuyên phối hợp với lực lượng công an, dân quân xã trao đổi nắm bắt tình hình, tuần tra canh gác, bảo đảm an toàn tuyệt đối tài sản cho doanh nghiệp và an ninh trật tự trên địa bàn.