Sáng ngày 20/5, Hội Phụ nữ Ban CHQS huyện Kim Động tổ chức Hội nghị tổng kết 5 năm thực hiện phong trào thi đua và các nhiệm vụ trọng tâm của hội phụ nữ giai đoạn 2021 - 2026.

5 năm qua, thực hiện phong trào thi đua của Hội Phụ nữ Ban CHQS huyện Kim Động đã luôn đoàn kết, tích cực, chủ động lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện hoàn thành tốt các nhiệm vụ công tác hội và phong trào thi đua của phụ nữ. Cán bộ, hội viên luôn nêu cao nhận thức, trách nhiệm, tích cực, chủ động, học tập, rèn luyện nâng cao về trình độ chuyên môn công tác, sức khỏe; xây dựng mối đoàn kết, gắn bó, chia sẻ kinh nghiệm, hiểu biết lẫn nhau, chủ động giúp đỡ hỗ trợ nhau trong công tác cũng như trong cuộc sống; nâng cao phẩm chất đạo đức của Phụ nữ trong sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước “Tự tin-Tự trọng-Trung hậu- Đảm đang”, Cuộc vận động xây dựng gia đình “5 không, 3 sạch”. Đồng thời làm tốt thiên chức người phụ nữ trong việc xây dựng gia đình, nuôi dạy con cái. Phát huy truyền thống tốt đẹp của người Phụ nữ Việt Nam, xứng đáng là những người phụ nữ năng động, sáng tạo, giỏi việc nước, đảm việc nhà trong thời kỳ hội nhập và phát triển, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ. Với những kết đã đạt được, năm 2017 và 2020 Hội Phụ nữ Ban CHQS huyện Kim Động được Bộ CHQS tặng Giấy khen, góp phần xây dựng cơ quan VMTD.