Chiều ngày 02/6, tại nhà văn hóa thôn Đống Lương xã Hiệp Cường, Ban CHQS huyện Kim Động đã tổ chức bàn giao tiền hỗ trợ tu sửa nhà văn hóa thôn Đống Lương xã Hiệp Cường. Tới dự và bàn giao có đồng chí Thượng tá Nguyễn Thành Công, Phó Bí thư Đảng ủy, Chính trị viên Ban CHQS huyện.

Chỉ huy Ban CHQS huyện bàn giao tiền hỗ trợ tu sửa nhà văn hóa thôn Đống Lương

Theo đó, Ban CHQS huyện Kim Động đã ủng hộ số tiền 60 triệu đồng, đây là nguồn đóng góp của cán bộ, chiến sĩ LLVT huyện để tu bổ, sửa chữa nhà văn hóa thôn Đống Lương, gồm các hạng mục; mua trang thiết bị âm thanh, làm lại hệ thống pano, khẩu hiệu và trang trí khánh tiết bên trong hội trường phục vụ sinh hoạt. Đồng thời, huy động cán bộ, chiến sĩ thường trực, lực lượng dân quân tham gia 50 ngày công lao động.

Đây là hoạt động có ý nghĩa nhằm góp phần tăng cường tình đoàn kết quân-dân, củng cố nền quốc phòng toàn dân. Công trình hoàn thành giúp thôn Đống Lương có nhà văn hóa khang trang, sạch, đẹp, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt cộng đồng của nhân dân trong thôn.