Sáng ngày 21/11, Đảng bộ Quân sự huyện Kim Động tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Tô Xuân Sự, Phó Bí thư chi bộ Hậu cần - Kỹ thuật. Tới dự có đồng chí thượng tá Nguyễn Thành Công, Phó Bí thư Đảng ủy Quân sự, Chính trị viên Ban CHQS huyện.

Đảng bộ Quân sự huyện Kim Động trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Tại buổi Lễ, thay mặt Đảng ủy Quân sự huyện, đồng chí thượng tá Nguyễn Thành Công, Phó Bí thư Đảng uỷ Quân sự huyện đã trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đảng viên Tô Xuân Sự, đảng viên Tô Xuân Sự vào Đảng ngày 20/10/1983, hiện đang sinh hoạt tại Chi bộ Hậu cần - Kỹ thuật, thuộc Đảng bộ Quân sự huyện Kim Động.

Đồng thời, đồng chí Phó Bí thư Đảng uỷ Quân sự huyện cũng ghi nhận và biểu dương những thành tích, đóng góp của đồng chí Tô Xuân Sự trong công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị nói chung và xây dựng lực lượng vũ trang huyện vững mạnh nói riêng. Trong thời gian tới rất mong đồng chí Tô Xuân Sự tiếp tục phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, tinh thần tiên phong, gương mẫu và cùng với kinh nghiệm thực tiễn của mình để tiếp tục tham gia tốt công tác xây dựng Đảng, tham mưu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ Quốc phòng, quân sự địa phương và luôn là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ học tập, noi theo.