Sáng ngày 30/01, huyện Kim Động tổ chức Lễ đón quân nhân xuất ngũ hoàn thành NVQS trở về địa phương. Dự buổi lễ có các đồng chí trong Đảng ủy, chỉ huy Ban CHQS huyện kim Động.

Các đại biểu dự hội nghị

Năm 2024, huyện Kim Động có 141 quân nhân , sau 2 năm thực hiện NVQS tại các đơn vị: Sư đoàn 325/Quân đoàn 12, Sư đoàn 395/Quân khu 3, Lữ đoàn 144, Đoàn nghi lễ quân đội/Bộ Tổng tham mưu, Bộ Tư lệnh bảo vệ Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh và Bộ CHQS tỉnh Hưng Yên, nay hoàn thành NVQS trở về địa phương, có 02 quân nhân có thành tích rèn luyện xuất sắc được kết nạp Đảng tại đơn vị.

Phát biểu tại buổi lễ, Chỉ huy Ban CHQS huyện đã biểu dương những thành tích mà các quân nhân đạt được trong thời gian tại ngũ. Kết quả đó góp phần tô thắm thêm truyền thống yêu nước vẻ vang của quê hương Kim Động anh hùng. Sau khi các quân nhân xuất ngũ trở về địa phương sẽ phát huy phẩm chất “Bộ đội cụ Hồ”, trở thành lực lượng nòng cốt, sẵn sàng xung kích trong mọi lĩnh vực hoạt động của địa phương, tích cực học tập, công tác, lao động sản xuất, phát triển kinh tế, góp phần xây dựng quê hương ngày càng phát triển giàu đẹp, văn minh. Đồng thời sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.