Sáng ngày 10/6, Đảng ủy, Ban CHQS thị xã và Hội đồng TĐKT LLVT thị xã Mỹ Hào đã tổ chức Lễ phát động đợt thi đua đột kích với chủ đề “Đoàn kết, hiệp đồng, lập công dâng Đảng” chào mừng Đại hội Đảng bộ Quân sự tỉnh lần thứ XV, nhiệm kỳ 2020-2025.

Các cơ quan, đơn vị Ban CHQS thị xã ký kết giao ước thi đua

Tham dự buổi lễ có đồng chí Thượng tá Trương Văn Quang, Phó Bí thư Đảng ủy, Chính trị viên Ban CHQS thị xã; đồng chí Trung tá Dương Quý Quỳnh, Chỉ huy trưởng Ban CHQS thị xã.

Với chủ đề của đợt thi đua “Đoàn kết, hiệp đồng, lập công dâng Đảng” thời gian của đợt thi đua từ ngày 10/6 đến ngày 20/7/2020, nội dung đợt thi đua tập trung vào các nội dung, chỉ tiêu như: Xây dựng bản lĩnh chính trị vững vàng, sẵn sàng chiến đấu cao; Huấn luyện giỏi, đoàn kết tốt, kỷ luật nghiêm; Bảo đảm tốt công tác Hậu cần, Kỹ thuật cho thực hiện các nhiệm vụ.

Tại lễ phát động thi đua, Ban CHQS thị xã yêu cầu toàn thể, cán bộ, chiến sỹ LLVT thị xã tích cực ra sức thi đua, nêu cao tinh thần đoàn kết, hiệp đồng lập nhiều thành tích mới; trước mắt hoàn thành toàn diện các nhiệm vụ QS, QPĐP 6 tháng đầu năm, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm 2020.