Chiều ngày 01/10, Ban CHQS thị xã Mỹ Hào đã tổ chức hội nghị sinh hoạt đối thoại dân chủ quý III năm 2021. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Đại tá Vũ Trọng Thoan, Phó Chính ủy Bộ CHQS tỉnh.

Các đại biểu dự hội nghị

Tại hội nghị, trên tinh thần đoàn kết, dân chủ, thẳng thắn cởi mở. Cán bộ, nhân viên Ban CHQS thị xã đã sôi nổi phát biểu, tập trung phản ánh trên các mặt công tác chính trị, quân sự, hậu cần, kỹ thuật, kinh tế và đời sống. Cụ thể như: Công tác huấn luyện sẵn sàng chiến đấu, xây dựng nền nếp chính quy, rèn luyện kỷ luật; hoạt động lãnh đạo của cấp ủy đảng; quản lý, điều hành của người chỉ huy, phát huy quyền dân chủ của quân nhân thông qua hoạt động của Hội đồng quân nhân và các tổ chức quần chúng; công tác đầu tư, mua sắm trang thiết bị, cơ sở vật chất phục vụ cho sinh hoạt, học tập của đơn vị và bảo đảm các chế độ, tiêu chuẩn của quân nhân khi tham gia phòng, chống dịch bệnh Covid-19… Mọi ý kiến phát biểu tại hội nghị đã được chỉ huy giải đáp và chỉ đạo các cơ quan, đơn vị liên quan xem xét, giải quyết đảm bảo dân chủ trong đơn vị, tạo sự đồng thuận hài lòng cho mọi cán bộ, nhân viên Ban CHQS thị xã.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Đại tá Vũ Trọng Thoan đã nghi nhận, biểu dương tinh thần dân chủ đoàn kết, thể hiện tính phê bình và tự phê bình của tập thể cán bộ, nhân viên Ban CHQS thị xã. Đồng thời yêu cầu Ban CHQS thị xã tiếp tục phát huy tinh thần dân chủ đi đôi với tăng cường rèn luyện kỷ luật, xây dựng mối đoàn kết nội bộ, đoàn kết quân dân; phát huy sức mạnh tổng hợp, tạo sự thống nhất trong lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện mọi nhiệm vụ của đơn vị, góp phần xây dựng tổ chức đảng trong sạch vững mạnh, cơ quan, đơn vị vững mạnh toàn diện “Mẫu mực tiêu biểu” hoàn thành thắng lợi mọi nhiệm vụ.