Ngày 30/9, Ban CHQS thị xã Mỹ Hào tổ chức Hội nghị sinh hoạt, chi trả phụ cấp trách nhiệm cho quân nhân dự bị động viên quý III năm 2021. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Trung tá Nguyễn Văn Quân, Phó chỉ huy Trưởng Ban CHQS thị xã; đồng chí Trung tá Đỗ Minh Hoàng, Chính trị viên Phó kiêm CNCT Ban CHQS thị xã.

Ban CHQS thị xã chi trả phụ cấp trách nhiệm cho quân nhân dự bị động viên

Tại Hội nghị, chỉ huy Ban CHQS thị xã đã thông báo tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội và tình hình phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn; kết quả triển khai thực hiện nhiệm vụ quân sự, quốc phòng của địa phương trong quý III; triển khai phương hướng thực hiện nhiệm vụ quý IV năm 2021. Đồng thời nhận xét, đánh giá trách nhiệm chỉ huy, quản lý của đội ngũ cán bộ chỉ huy các đơn vị dự bị động viên. Đánh giá kết quả thực hiện mọi nhiệm vụ của các đơn vị dự bị động viên trên địa bàn toàn thị xã. Nhân dip này, Ban CHQS thị xã đã chi trả phụ cấp trách nhiệm cho quân nhân dự bị động viên quý III năm 2021.

Thông qua sinh hoạt để Ban CHQS thị xã nắm chắc tình hình tư tưởng, kịp thời giải đáp những thắc mắc, của chỉ huy các đơn vị cơ sở; đồng thời nắm chắc số lượng, chất lượng hoạt động của các đơn vị dự bị động viên. Qua đó kịp thời điều chỉnh lực lượng và xây dựng kế hoạch triển khai thực hiện tốt các nhiệm vụ như: huấn luyện, diễn tập, báo động kiểm tra sẵn sàng động viên trong năm 2021, đáp ứng tốt mọi yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.