Trong 2 ngày 11 và 12/7, tại cơ sở cách ly tập trung số 1 của thị xã, (tại Ký túc xá Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Hưng Yên). Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 thị xã Mỹ Hào đã tổ chức bàn giao 45 công dân trở về địa phương sau khi hoàn thành thời gian cách ly tập trung.

Trước đó, chiều ngày 21/6, Ban CHQS thị xã chủ trì đã phối hợp với Trung tâm Y tế của thị xã, tổ chức tiếp nhận 45 công dân là các trường hợp F1 liên quan đến yếu tố dịch tễ tại Phòng khám đa khoa Việt Pháp II, công ty THHH Ngọc Tề đều có địa chỉ tại xã Nghĩa Hiệp huyện Yên Mỹ và một số gia đình công dân trên địa bàn thị xã trở về từ thành phố Hồ Chí Minh. Quá trình cách ly công dân được phục vụ ăn, nghỉ chu đáo. Hàng ngày lực lượng y tế tổ chức thăm khám, theo dõi, tư vấn sức khỏe và đo thân nhiệt 2 lần/ngày cho các công dân. Công tác vệ sinh phun khử khuẩn được thực hiện thường xuyên, đúng quy định. Qua 3 lần lấy mẫu xét nghiệm 100% công dân đều cho kết quả âm tính. Các công dân đã chấp hành tốt các quy định của cơ sở cách ly, vui vẻ phấn khởi, hợp tác tốt với lực lượng làm nhiệm vụ.

Ban Tổ chức trao giấy chứng nhận hoàn thành thời gian cách ly tập trung

Ban Tổ chức đã trao giấy chứng nhận hoàn thành thời gian cách ly tập trung, đồng thời phối hợp với địa phương nơi các công dân cư trú quản lý theo dõi và yêu cầu các công dân tiếp tục tự cách ly 7 ngày tiếp theo tại gia đình theo đúng quy định.