Sáng ngày 06/7, thừa ủy quyền của Thủ trưởng Bộ CHQS tỉnh. Ban CHQS thị xã Mỹ Hào tổ chức Hội nghị trao quyết định nâng lương, thăng quân hàm năm 2021 cho các đồng chí QNCN. Dự và chủ trì hội nghị có đồng chí Thượng tá Trương Văn Quang, Phó bí thư đảng ủy, Chính trị viên Ban CHQS thị xã.

Chỉ huy Ban CHQS huyện trao quyết định thăng quân hàm cho các đồng chí QNCN

Trong đợt trao quyết định nâng lương, thăng quân hàm lần này, Ban CHQS huyện có 8 đồng chí QNCN được nâng lương, thăng quân hàm, trong đó hai đồng chí được thăng quân hàm Thiếu tá, 2 đồng chí được thăng quân hàm Đại úy, ba đồng chí được thăng quân hàm Thượng úy và một đồng chí được thăng quân hàm Trung úy. Tại hội nghị, thừa ủy quyền của thủ trưởng Bộ CHQS tỉnh và phát biểu chúc mừng, đồng chí Thượng tá Trương Văn Quang, Phó bí thư đảng ủy, Chính trị viên Ban CHQS thị xã đã trao các quyết định thăng quân hàm, nâng lương cho các đồng chí QNCN. Đồng thời mong muốn các đồng chí QNCN tiếp tục học tập, rèn luyện, phấn đấu, tu dưỡng đạo đức, nêu cao tinh thần trách nhiệm, nâng cao trình độ, chuyên môn nghiệp vụ, khắc phục khó khăn vươn lên hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ trên từng cương vị chức trách được giao.