Chiều ngày 26/5, thừa ủy quyền của Thủ trưởng Bộ CHQS tỉnh Hưng Yên. Ban CHQS thị xã Mỹ Hào đã tổ chức Hội nghị trao quyết định thăng quân hàm cho các đồng chí sĩ quan. Dự và chủ trì hội nghị có đồng chí Thượng tá Dương Quý Quỳnh, UVBTV thị ủy, Chỉ huy trưởng Ban CHQS thị xã; đồng chí Thượng tá Trương Văn Quang, Phó bí thư Đảng ủy, Chính trị viên Ban CHQS thị xã.

Chỉ huy Ban CHQS huyện trao quyết  thăng quân hàm cho các đồng chí sĩ quan

Trong đợt trao quyết định lần này toàn cơ quan có 2 đồng chí, trong đó một đồng chí được thăng quân hàm cấp Trung tá, 1 đồng chí được thăng quân hàm cấp Thiếu tá.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Thượng tá Trương Văn Quang, Chính trị viên Ban CHQS thị xã, đã biểu dương và chúc mừng 2 đồng chí sĩ quan được thăng quân hàm năm 2021. Đồng chí nhấn mạnh việc được thăng quân hàm, nâng lương không chỉ là niềm vinh dự của cá nhân, mà còn là niềm vui chung của đơn vị, gia đình, bạn bè và đồng nghiệp. Đồng thời đề nghị các đồng chí tiếp tục học tập, rèn luyện, phấn đấu công tác của mình và yêu cầu mỗi cán bộ cần ra sức rèn luyện, tu dưỡng đạo đức, nêu cao tinh thần trách nhiệm, tích cực học tập không ngừng nâng cao trình độ, chuyên môn nghiệp vụ, khắc phục khó khăn vươn lên hoàn thành tốt nhiệm vụ trên từng cương vị chức trách được giao.