Nhân dịp Tết Nguyên đán 2024. Ngày 25/1, Ban CHQS thị xã phối hợp với Hội Chữ thập đỏ thị xã đi thăm, tặng quà gia đình thanh niên chuẩn bị nhập ngũ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị xã.

Ban CHQS thị xã Hội Chữ thập đỏ thị xã đi tặng quà

gia đình thanh niên chuẩn bị nhập ngũ có hoàn cảnh khó khăn

Tại các gia đình đến thăm, Chỉ huy Ban CHQS thị xã đã thăm hỏi và vui mừng, phấn khởi trước tinh thần xung kích của các thanh niên, tuy hoàn cảnh gia đình còn gặp nhiều khó khăn, nhưng với trách nhiệm, nghĩa vụ của công dân đã viết đơn tình nguyện tham gia nghĩa vụ quân sự, bảo vệ Tổ quốc.

Nhân dịp Tết Nguyên đán 2024, Ban CHQS thị xã và Hội Chữ thập đỏ thị xã đã tặng quà và gửi lời chúc tới các gia đình năm mới an khang, thịnh vượng, chúc thanh niên yên tâm công tác hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian quân ngũ.