Ngày 03.5, Bộ CHQS tỉnh tổ chức thi sáng kiến, cải tiến mô hình, trang thiết bị hậu cần năm 2018. Tham gia Hội thi có 54 sáng kiến, cải tiến đến từ 18 đầu mối cơ quan, đơn vị trong LLVT tỉnh, mỗi đơn vị tham gia 02 phần thi: phần thi hồ sơ sản phẩm; phần thi sản phẩm. Hội thi diễn ra nhằm khuyến khích tính sáng tạo, chủ động tìm tòi, học hỏi của cán bộ, chiến sỹ trong LLVT tỉnh. Thông qua Hội thi giúp cấp ủy, chỉ huy các đơn vị tìm ra những sáng kiến, cải tiến mới có tính áp dụng cao vào thực hiện nhiệm vụ công tác hậu cần trong LLVT tỉnh thời gian tới đạt chất lượng, hiệu quả tốt hơn.

Các Đại biểu tham quan mô hình sáng kiến, cải tiến trang thiết bị Hậu cần năm 2018

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức trao giải nhất, nhì, ba cho 06 tập thể và 06 cá nhân có thành tích cao trong tham gia Hội thi.

Đồng chí Đại tá Nguyễn Anh Lộc - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Quân sự tỉnh - Chính ủy Bộ CHQS tỉnh

trao giải cho các thí sinh có thành tích cao trong Hội thi