Ngày 2.8, Bộ CHQS tỉnh tổ chức lễ phát động đợt thi đua cao điểm với chủ đề "Phất cao cờ hồng tháng Tám" chào mừng kỷ niệm 73 năm Cách mạng Tháng Tám (19/8/1945-19/8/2018), Quốc khánh nước Cộng hòa XHCN Việt Nam (2/9/1945-2/9/2018) và Đại hội Thi đua Quyết thắng LLVT tỉnh giai đoạn 2013 – 2018.

Đồng chí Đại tá Đoàn Huy Thái - Phó Chính ủy Bộ CHQS tỉnh phát động đợt thi đua cao điểm

Đợt thi đua cao điểm "Phất cao cờ hồng tháng Tám" bắt đầu thực hiện từ ngày 2/8 đến 15/9/2018 với các nội dung chủ yếu như: Tập trung phối hợp, chỉ đạo thực hiện tốt nhiệm vụ diễn tập khu vực phòng thủ huyện, diễn tập QP-AN an toàn tuyệt đối, làm tốt mọi công tác chuẩn bị Đại hội thi đua quyết thắng LLVT tỉnh giai đoạn 2013 - 2018. Tích cực đổi mới nâng cao chất lượng huấn luyện SSCĐ, giáo dục QP-AN, sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ PCTT - TKCN khi có tình huống xảy ra; đẩy mạnh tiến độ thực hiện quyết định số 62, 49 của Thủ tướng Chính phủ. Nắm chắc tình hình địa bàn xử lý kịp thời các vấn đề nảy sinh từ cơ sở, tham gia hội thi, hội thao đạt kết quả cao; đẩy mạnh thực hiện các công trình, phần việc trong phong trào "Quân đội chung sức xây dựng nông thôn mới" và phong trào "Quân đội chung tay vì người nghèo, không để ai bị bỏ lại phía sau"; thực hiện tốt công tác hậu cần, kỹ thuật. Mỗi đơn vị trực thuộc Bộ CHQS tỉnh có ít nhất 01 công trình, phần việc chào mừng Đại hội thi đua quyết thắng LLVT tỉnh.

Đại diện các cơ quan ký cam kết thi đua