Vừa qua, tại thành phố Cần Thơ, Tổng cục Chính trị Quân đội Nhân dân Việt Nam đã tổ chức Liên hoan truyền hình toàn quân lần thứ XII năm 2018. Bộ CHQS tỉnh vinh dự giành 1 giải vàng, 1 giải bạc và 1 Bằng khen.

Trong 7 ngày tổ chức liên hoan, Ban giám khảo đã chấm 350 tác phẩm của 130 đầu mối đơn vị trong toàn quân. Trong đó, 162 phóng sự ngắn, 64 phim tài liệu, 20 phim khoa giáo, giáo dục quốc phòng, 104 chuyên mục “Quốc phòng toàn dân”, “Vì chủ quyền an ninh biên giới quốc gia”.

Các đại biểu dự liên hoan truyền hình toàn quân lần thứ XII

Tham gia Liên hoan truyền hình toàn quân lần thứ XII năm nay, Bộ CHQS tỉnh dự thi 3 tác phẩm với 3 thể loại gồm: Chương trình chuyên mục Quốc phòng toàn dân; phóng sự dài và phim tài liệu. Trong đó tác phẩm "Chuyên mục Quốc phòng toàn dân" đoạt giải vàng; phóng sự "Cổ tích" ở Tiên Cầu đoạt giải Bạc và Phim tài liệu "Du kích Hoàng Ngân Hưng Yên - đội quân huyền thoại" được tặng Bằng khen.

Đồng chí Thượng tướng Nguyễn Trọng Nghĩa - Uỷ viên BCH Trung ương Đảng

Phó Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam phát biểu tại liên hoan truyền hình

toàn quân lần thứ XII

Tác phẩm "Chuyên mục Quốc phòng toàn dân" đoạt giải Vàng

Phóng sự "Cổ tích" ở Tiên Cầu đoạt giải Bạc

Thông qua Liên hoan truyền hình toàn quân lần này là dịp đội ngũ những người làm báo hình trong quân đội có dịp giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, trau dồi chuyên môn nghiệp vụ góp phần nâng cao chất lượng sản xuất các chương trình truyền hình tuyên truyền về hoạt động của LLVT trong toàn quân.