Vừa qua, các cơ quan, đơn vị thuộc Bộ CHQS tỉnh tổ chức hội nghị tổng kết 5 năm thực hiện Quyết định số 284/QĐ-TTg ngày 24/02/2014 của Thủ tướng Chính phủ về Ngày Sách Việt Nam.

Cán bộ, nhân viên lực lượng vũ trang tỉnh nghiên cứu tài liệu tại Thư viện

Đánh giá kết quả thực hiện, trong 5 năm qua, cấp ủy, chỉ huy các đơn vị luôn coi việc thực hiện Ngày Sách là một nội dung trong hoạt động công tác Đảng, công tác chính trị, thường xuyên duy trì nền nếp phong trào đọc sách tại thư viện, phòng Hồ Chí Minh, trong các dịp ngày lễ, tết, các ngày nghỉ, giờ nghỉ trên thao trường, bài tập... Phương hướng, mục tiêu thực hiện ngày sách trong thời gian tới, các đơn vị đều xác định cần tiếp tục tuyên truyền nâng cao nhận thức trách nhiệm và hiệu quả lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức triển khai Ngày Sách Việt Nam của cấp ủy, chính ủy, chính trị viên, người chỉ huy và cơ quan chính trị các cấp, qua đó thúc đẩy phong trào đọc sách, xây dựng môi trường văn hóa mới tốt đẹp của các cơ quan, đơn vị đáp ứng nhu cầu nâng cao tri thức và đời sống văn hóa tinh thần của cán bộ, chiến sỹ góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị.