Nhân dịp Tết Cổ truyền Kỷ Hợi 2019, Bộ CHQS tỉnh đã tổ chức thăm, tặng quà các gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn tỉnh.

Thủ trưởng Bộ CHQS tỉnh thăm, tặng quà gia đình chính sách

Nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019

Đợt này, Bộ CHQS tỉnh đã tổ chức thăm, tặng quà cho 20 gia đình chính sách, người có công với cách mạng tiêu biểu trên địa bàn tỉnh, mỗi xuất quà trị giá 500.000 đồng. Đây là số tiền được trích từ quỹ đền ơn đáp nghĩa của cán bộ, chiến sỹ LLVT tỉnh.

Tại các gia đình chính sách thủ trưởng Bộ CHQS tỉnh đã ân cần thăm hỏi, động viên và ghi nhận những công lao to lớn của những gia đình chính sách trong sự nghiệp cách mạng của dân tộc. Đồng thời chúc các gia đình chính sách luôn mạnh khoẻ, thành đạt, vượt qua khó khăn vươn lên trong cuộc sống, dạy bảo con cháu chấp hành nghiêm đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, cũng như quy định của địa phương. Qua đó, cùng Đảng bộ chính quyền và nhân dân  địa phương xây dựng quê hương ngày càng văn minh, giàu đẹp.