Ngày 21.01, Đoàn công tác của Bộ Tư lệnh Quân khu 3 do Đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Quang Ngọc, Phó Tư lệnh Quân khu làm trưởng đoàn đã tổ chức kiểm tra công tác SSCĐ và chúc tết cán bộ, chiến sỹ LLVT tỉnh.

Đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Quang Ngọc, Phó Tư lệnh Quân khu phát biểu động viên....

Tại buổi kiểm tra, sau khi nghe Bộ CHQS tỉnh báo cáo kết quả công tác quân sự, quốc phòng địa phương năm 2018, phương hướng nhiệm vụ năm 2019, công tác công tác trực SSCĐ, bảo đảm an ninh trật tự và công tác chuẩn bị đón xuân của cán bộ, chiến sỹ LLVT tỉnh, Đồng chí Phó Tư lệnh Quân khu đã ghi nhận và biểu dương những kết quả mà cán bộ, chiến sỹ LLVT tỉnh đã đạt được trong thời gian qua. Đồng chí yêu cầu, trong dịp đón xuân mới cán bộ, chiến sỹ LLVT tỉnh cần nêu cao tinh thần cảnh giác, SSCĐ cao, tổ chức chặt chẽ các ca, kíp trực, không để bị động, bất ngờ, sẵn sàng xử lý kịp thời mọi tình huống xảy ra. Bên cạnh đó cần làm tốt công tác chính sách hậu phương quân đội và tổ chức các hoạt động vui xuân, đón tết cho bộ đội an toàn và tiết kiệm, thực hiện nghiêm công tác phòng chống cháy nổ, bảo đảm an toàn kho tàng và vũ khí trang bị. Sau tết cần thực hiện tốt nhiệm vụ tuyển quân và làm tốt mọi công tác chuẩn bị cho công tác huấn luyện năm 2019.

...chúc tết LLVT tỉnh