Chiều ngày 04.02, (tức 30 Tết Kỷ Hợi), đồng chí Đỗ Tiến Sỹ, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh đã đến thăm, chúc Tết cán bộ, chiến sỹ Bộ CHQS tỉnh. Dự tiếp đoàn có đồng chí Đại tá Nguyễn Chí Công - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh cùng cán bộ, chiến sỹ Bộ CHQS tỉnh.

Đại tá Nguyễn Chí Công - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng

Bộ CHQS tỉnh báo cáo kết quả hoạt động năm 2018

Tại buổi thăm và chúc tết đồng chí Đại tá Nguyễn Chí Công Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh đã báo cáo về những kết quả của LLVT trong năm vừa qua, công tác trực SSCĐ, công tác chuấn bị bắn pháo hoa đêm giao thừa, công tác bảo đảm đời sống, các hoạt động vui xuân đón tết của LLVT tỉnh và công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ.

Đồng chí Đỗ Tiến Sỹ, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh

thăm, chúc tết cán bộ, chiến sỹ Bộ CHQS tỉnh

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Tiến Sỹ thông báo những kết quả trong phát triển kinh tế xã hội của tỉnh năm 2018. Đồng chí cũng đã biểu dương những kết quả, nỗ lực của cán bộ, chiến sỹ LLVT trong thực hiện nhiệm vụ năm 2018. Đồng thời yêu cầu trong những ngày Tết Nguyên đán, LLVT tỉnh cần làm tốt công tác nắm tình hình tư tưởng của nhân dân, kịp thời tham mưu với cấp ủy, chính quyền địa phương xử lý các tình huống xảy ra. Phối hợp chặt chẽ giữa các lực lượng để giữ gìn an ninh, trật tự bảo đảm cho nhân dân vui xuân đón tết bình yên, an lành. Tổ chức tốt các hoạt động vui xuân đón tết cho cán bộ, chiến sỹ làm nhiệm vụ trực SSCĐ. Sau tết cần làm tốt công tác giao lưu, gặp mặt, động viên tân binh sẵn sàng lên đường nhập ngũ.

Đồng chí Tạ Hồng Quảng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí Thư thành ủy Hưng Yên

thăm, chúc tết cán bộ, chiến sỹ Bộ CHQS  tỉnh

Chiều cùng ngày đoàn công tác của Thành ủy Hưng Yên do đồng chí Tạ Hồng Quảng Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí Thư thành ủy Hưng Yên cũng đã đến thăm và chúc tết cán bộ, chiến sỹ Bộ CHQS tỉnh.