Nhân dịp tết cổ truyền Kỷ Hợi, ngày 02.02, Bộ CHQS tỉnh đã về dâng hương tại khu lưu niệm cố Tổng Bí thư Nguyễn Văn Linh và nhà Tưởng niệm Trung tướng Nguyễn Bình ở xã Giai Phạm, huyện Yên Mỹ. Đồng chí Đại tá Nguyễn Chí Công - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh trưởng đoàn dâng hương.

Cán bộ, chiến sỹ LLVT tỉnh dâng hương tại khu lưu niệm

cố Tổng Bí thư Nguyễn Văn Linh

Tại buổi lễ, các đại biểu đã dâng hương bày tỏ lòng thành kính sâu sắc đối với cố Tổng Bí thư Nguyễn Văn Linh, người học trò xuất sắc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, nhà lãnh đạo kiệt xuất đã đóng góp nhiều công lao to lớn cho quê hương, đất nước và dâng hương tại nhà tưởng niệm Trung tướng Nguyễn Bình người chiến sĩ cách mạng kiên trung, quả cảm, vị tướng chỉ huy tài tình, với tài thao lược, đồng chí là Trung tướng đầu tiên của Quân đội nhân dân Việt Nam.

Cán bộ, chiến sỹ LLVT tỉnh dâng hương, chụp ảnh lưu niệm tại

nhà tưởng niệm Trung tướng Nguyễn Bình

Thành kính trước anh linh Tổng Bí thư Nguyễn Văn Linh và Trung tướng Nguyễn Bình, cán bộ, chiến sỹ Bộ CHQS tỉnh nguyện tiếp tục phấn đấu, noi gương, tích cực học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ, khả năng sẵn sàng chiến đấu cao, luôn nhận và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ. Cùng  với các lực lượng giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, thúc đẩy phát triển kinh tế, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.