Từ ngày 15 đến ngày 18/2 Hội đồng nghĩa vụ quân sự các huyện, thành phố đã tổ chức gặp mặt, giao lưu văn nghệ chia tay tân binh lên đường nhập ngũ năm 2019. Dự buổi giao lưu có thủ trưởng Bộ CHQS tỉnh; các đồng chí lãnh đạo địa phương; các ban, ngành đoàn thể; các đơn vị nhận quân và 1.800 thanh niên nhập ngũ.

Tại buổi gặp mặt, cùng với các tiết mục văn nghệ đặc sắc ca ngợi quê hương đất nước, Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, các tân binh được trò chuyện với các cựu chiến binh, đại diện đơn vị nhận quân và quân nhân đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự. Đồng thời các tân binh còn được chia sẻ những kinh nghiệm thực hiện nhiệm vụ trong thời gian tại ngũ; được tìm hiểu về truyền thống của Quân đội, quê hương và công tác chuẩn bị cả về cơ sở vật chất và tinh thần để đón tân binh của các đơn vị nhận quân. Đến với buổi giao lưu, mỗi tân binh một tâm trạng, một cảm xúc riêng nhưng ở họ đều thể hiện tinh thần hăng hái, vui vẻ chuẩn bị lên đường thực hiện nghĩa vụ công dân.

Tại các buổi giao lưu, 10 huyện, thành phố đều tặng giấy khen, trao quà, động viên các tân binh lên đường nhập ngũ.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt, giao lưu tân binh lên đường nhập ngũ

Các đại biểu dự buổi gặp mặt tân binh

Giao lưu....

... Tọa đàm cùng các đại biểu