Trong 2 ngày 23 và 24.4, Đoàn công tác của Ban Chỉ đạo điều hành chương trình phối hợp hoạt động giữa Bộ CHQS tỉnh với các tổ chức chính trị - xã hội, tổ chức xã hội nhân đạo tỉnh do đồng chí Phạm Thị Tuyến, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm, động viên, tặng quà chiến sỹ mới nhập ngũ quê hương Hưng Yên năm 2019 tại một số đơn vị thuộc Quân đoàn 2.

Các đại biểu tặng quà cho chiến sỹ mới nhập ngũ năm 2019

Tại các đơn vị đoàn đến thăm, đại diện chỉ huy các đơn vị huấn luyện tân binh đã báo cáo kết quả học tập, rèn luyện của chiến sỹ mới trong thời gian vừa qua. Đoàn công tác cũng đã trực tiếp thăm nơi ăn ở, huấn luyện của cán bộ, chiến sỹ các đơn vị, gặp gỡ thăm hỏi, tặng quà, tìm hiểu tâm tư nguyện vọng và  biểu dương tinh thần học tập, rèn luyện của các chiến sỹ.

Thay mặt đoàn công tác, đồng chí Phạm Thị Tuyến, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo tỉnh đã thông tin về tình hình kinh tế - xã hội của tỉnh đến các chiến sỹ. Đồng thời, mong muốn các chiến sỹ tiếp tục phát huy truyền thống quê hương, chấp hành nghiêm kỷ luật quân đội, quy định của đơn vị, tích cực tu dưỡng, rèn luyện nâng cao bản lĩnh chính trị, phấn đấu đạt nhiều thành tích cao trong học tập, huấn luyện; hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong thời gian tại ngũ, phấn đấu sớm trở thành  đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.