Vừa qua, Đại đội Trinh sát Đặc nhiệm, phòng Tham mưu Bộ CHQS tỉnh đã tổ chức cho 30 đồng chí cán bộ, nhân viên, chiến sỹ hành quân dã ngoại làm công tác dân vận tại xã Bảo Khê, thành phố Hưng Yên.

Cán bộ, nhân viên, chiến sỹ Đại đội Trinh sát Đặc nhiệm, dọn vệ sinh nghĩa trang liệt sỹ

Tham gia làm công tác dân vận lần này cán bộ, nhân viên, chiến sỹ Đại đội Trinh sát Đặc nhiệm, phòng Tham mưu đã phối hợp với cấp ủy, chính quyền địa phương tuyên truyền về quan điểm, đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách Pháp luật Nhà nước; ý nghĩa giá trị to lớn của ngày Thương binh – Liệt sỹ 27/7; Luật nghĩa vụ Quân sự và những kết quả nhiệm vụ Quân sự, Quốc phòng địa phương của LLVT tỉnh. Tham gia cùng với cán bộ, nhân dân và đoàn viên thanh niên của xã vệ sinh môi trường của nhà văn hóa thôn, các trường Tiểu học, Trung học cơ sở; khai thông cống rãnh thoát nước; dọn vệ sinh nghĩa trang liệt sỹ. Ngoài ra cán bộ, nhân viên, nhân viên, chiến sỹ phòng Tham mưu còn tham gia các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao và động viên, giúp đỡ thăm hỏi các gia đình chính sách, người có công với cách mạng.

Hoạt động hành quân dã ngoại làm công tác dân vận của Đại đội Trinh sát Đặc nhiệm, phòng Tham mưu đã mang lại hiệu quả thiết thực, tô thắm thêm tình đoàn kết quân dân, góp phần cùng cấp ủy, chính quyền địa phương xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.