Nhân dịp kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2019), chiều ngày 25/7, Đảng uỷ, Bộ Chỉ huy quân sự (CHQS) tỉnh tổ chức gặp mặt, tặng quà các đồng chí là thương binh, con liệt sĩ đang công tác tại các cơ quan, đơn vị trực thuộc Bộ CHQS tỉnh. Tới dự có đồng chí Đại tá Nguyễn Chí Công UVBTV tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh; đồng chí Đại tá Nguyễn Anh Lộc, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Quân sự tỉnh, Chính ủy Bộ CHQS tỉnh.

Đồng chí Đại tá Nguyễn Anh Lộc, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Quân sự tỉnh, Chính ủy Bộ CHQS tỉnh phát biểu tại hội nghị

Tại buổi gặp mặt, Thủ trưởng Bộ CHQS tỉnh đã bày tỏ lòng biết ơn đối với công lao to lớn của các anh hùng, liệt sĩ, các thương binh trong đấu tranh bảo vệ Tổ quốc; đồng thời mong muốn, các đồng chí là thương binh, con liệt sĩ đang công tác tại các cơ quan, đơn vị tiếp tục phát huy truyền thống của gia đình, truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ”, đóng góp trí tuệ, sức lực, xây dựng LLVT tỉnh vững mạnh toàn diện, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Thủ trưởng Bộ CHQS tỉnh trao quà cho các đồng chí là thương binh, con liệt sĩ

Nhân dịp này, Đảng uỷ, Bộ CHQS tỉnh đã trao 12 xuất quà cho các đồng chí là thương binh, con liệt sĩ đang công tác tại các cơ quan, đơn vị với tổng số tiền 12 triệu đồng.